Con Đường VN

Con Đường Việt Nam (Việt Khang)


Việt Nam Niềm Nhớ (Hợp ca. Tác giả: Trúc Hồ & Trầm Tử Thiêng)


Hội Nghị Diên Hồng (Y Phương, Nguyên Khang & ca đoàn Ngàn Khơi)


Đất Nước Tôi (Trúc Hồ & Ca sĩ hải ngoại)


Chúng Đi Buôn (Ca sĩ hải ngoại)


Bài Hát Chúng Đi Buôn – Phan Văn Hưng


Bài Hát Trong Giấc Mơ – Tuấn Khanh


Con Đường Việt Nam
Sáng tác: Việt Khang ; Hoà âm: Trúc Hồ ; Ca sĩ: Thế Sơn

Một nhạc phẩm mới do Đài Truyền Hình SBTN thực hiện để thương tặng đến những tù nhân lương tâm và đặc biệt là anh Trần Huỳnh Duy Thức, người đang chịu bản án 16 năm tù dưới chế độ CSVN phi nhân.


“Hãy Gấp Trang Báo, Và Tắt TV”

Sáng tác: Tuấn Khanh ; Ca sĩ: Đoàn Phi, Mai Thanh Sơn, Nguyên Khang, Đăng Vinh


Đất Nước Mình Ngộ Quá Phải Không Anh?


Việt Nam Ơi.!: Nhạc và lời Trúc Hồ

…………………………  Việt Nam Ơi.! (MP3 download) ……………………………………..

Nhạc phẩm SBTN SPECIAL:

TRẢ LẠI CHO DÂN • Hát Cho Nhân Quyền • Hát Cho Tuổi Trẻ Yêu Nước

………………………………………………………………..

 • Nhạc sĩ Việt Khang, tác giả hai bài hát Anh Là Ai và Việt Nam Tôi Đâu, dẫn tới việc bị bắt giữ và bị cáo buộc tội tuyên truyền chống phá nhà nước, vi phạm điều 88 Bộ Luật Hình Sự!.
 • Trần Vũ Anh Bình, phụ trách một blog của Tuổi Trẻ Yêu Nước, trên đó anh có đăng tải nhiều bản nhạc và một số thông tin, bị cáo buộc tội dùng trang mạng tuyên truyền chống nhà nước.

Sau phiên xử tại Tòa Án Nhân Dân tại SG (30.10.2012):
- Bốn năm tù giam hai năm quản chế đối với Việt Khang,
- Sáu năm tù giam hai năm quản chế đối với Trần Vũ Anh Bình. Bà Janice Beanland, phụ trách vận động nhân quyền cho Việt Nam trong Ân Xá Quốc Tế, phát biểu rằng Việt Nam nên hành xử theo hiến pháp và nên tuân thủ những nguyên tắc quốc tế về quyền được tự do phát biểu cũng như bày tỏ suy nghĩ qua âm nhạc hay những phương tiện truyền thông.
“Áp dụng những điều khoản mơ hồ trong Điều 88 Bộ Luật Hình Sự để trừng phạt những tiếng nói ôn hoà không giống với tiếng nói của chính quyền thì có nghĩa là Việt Nam đang vi phạm nhân quyền một cách nghiêm trọng không chỉ đối với Việt Khang hay Trần Vũ Anh Bình mà còn đối với các bloggers khác từng bị xử phạt nặng nề bằng nhiều năm tù giam cách đây không lâu.”Ông Phil Robertson, giám đốc phần vụ Đông Nam Á trong Human Rights Watch Giám Sát Nhân Quyền, phát biểu:
“Đầu tiên bị bắt là những người dám phê bình nhà nước, kế đến các bloggers, các nhà thơ, nhà văn và bây giờ là các nhạc sĩ.
Việt Nam gia tăng mức độ đàn áp quyền tự do ngôn luận mà bây giờ đối tượng là các nhạc sĩ , cho thấy những ai dùng tiếng hát để bày tỏ tư tưởng khác với chính quyền cũng là trọng tội. Bắt và tống giam nhạc sĩ vào tù là một bước mới của sự chà đạp nhân quyền ở Việt Nam.”

Anh LÀ Ai? VN Tôi Đâu? Nhân Danh VN

……………………………………

5 Responses to Con Đường VN

 1. binh says:

  tôi rất buồn với chính sách của đảng

 2. ngoan says:

  Vn tuy nho nhung rat giao thien nhien cho nen tu ngang xua den naj cac nuoc deu nhom ngo day thoi cho nen k bt bao nhieu anh hung da hj xjnh de bao ve tot quoc thien lieng nai nhu bac ho vi dai da hi xjnh cac cuoc doi minh dj tjm doc lap tu do cho dat nuoc

 3. vuong tai says:

  nhung ai do , mang danh goi la nhom dan chu , hay nhan quyen , cac ban hay nhin lai o viet nam ,dan chu hay nhan quyen , moi nguoi deu duoc song va lam viec rat binh dang , khong phan biet , co nghia rang; cung lam cung huong , khong hai nhau [ song trong khuan kho cua phap luat so tai ] thi nha nuoc khong cam ma con ho tro va tao dieu kien cho ho , do vay ai do hieu viet nam khong co nhan quyen la khong dung su that , neu de chung minh cho dieu do cac ban nen ve , va den dat nuoc viet nam cac ban se thay , va chung kien dieu toi noi la su that o viet nam

 4. lethanh says:

  dân VN không thể nô lệ cho ngoại xâm , hãy cương quyết giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ , không ươn hèn thỏa thuận , không bán nước cho TQ. Các vị lãnh đạo ơi có nghe thấy lòng dân đang sôi sục không khi nghe các các vị ở trên cao mà diễn giải về tình hữu nghị , láng giêng, “va chạm nhỏ “. Thật nực cười

 5. Dũng says:

  Việt Nam ở vị trí đắc địa và là một nước nhỏ kể cũng khổ. Máy nghìn năm bị Trung Quốc xâm chiếm đô hộ rồi lại đến Pháp, Nhật, Mỹ giờ lại đến bọn Bành trướng Bắc Kinh nhòm ngó. Bao giờ thì hòa bình thật sự đến với chúng ta đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>